Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?

Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không? Và những giấc mơ chuột cắn, mơ đánh chuột cũng luôn khiến người gặp mộng chủ quan và bỏ qua những điều bí ẩn đằng sau giấc mơ này. Là điềm hay hay dữ?. Mơ thấy chuột đánh con gì? Tất cả sẽ được Jun88 giải mã trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Mục Lục

1. Nằm mơ chuột cắn vào chân đánh con gì?

 • Nằm mơ chuột cắn vào chân đánh đề số 83 – 12 – 23

Hãy cẩn trọng hơn trong việc đi lại đặc biệt là khi tham gia giao thông. Giấc mơ cho thấy bạn đang có nguy cơ gặp nạn và có khả năng cao bị ảnh hưởng đến thân thể. Điều này không hề may mắn và đe dọa đến tính mạng của bạn rất lớn. Chính bởi vậy hãy chú ý nhìn trước ngó sau khi tham gia giao thông.

2. Nằm mơ chuột cắn tay đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-1
Nằm mơ chuột cắn tay đánh con gì?
 • Nằm mơ chuột cắn tay đánh con 98 – 30 – 11

Giấc mơ cho thấy những cố gắng, vất vả, chịu khó thời gian qua gây dựng của bạn nay đã đến lúc được gặt hái và nhận được kết quả hơn mức mong đợi. Điều này cũng giúp bạn thêm nghị lực để thực hiện các kế hoạch khác và đề ra những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

3. Nằm mơ chuột cắn ngón tay đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ chuột cắn ngón tay đánh đề số 88 – 34 – 09

Giấc mơ đanh nhắc nhở bạn về việc lựa chọn của bạn đang đi sai hướng và dẫn đến kết quả không như mong đợi. Hãy lên kế hoạch chính xác và chi tiết cho công việc và nhớ phải đề phòng phương án chống cháy, rút lui. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình và giải quyết nó nhanh chóng hơn.

4. Nằm mơ thấy chuột cắn mèo đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-2
Nằm mơ thấy chuột cắn mèo đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy chuột cắn mèo đánh đề số 84 – 31 – 12

Chuột và mèo luôn là hai con vật đấu đá và là kẻ thù của nhau. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy chú ý hơn và cảnh giác hơn với những người xung quanh. Bạn đang gặp rắc rối lớn có có khả năng bị “hạ gục” nếu không có những phương án đề phòng kịp thời.

5. Nằm mơ chuột cắn ngón chân đánh con gì?

 • Nằm mơ chuột cắn ngón chân đánh đề số 08 – 44 – 53

Cứ ngỡ rằng đây là một giấc mơ mang ý nghĩa cảnh báo nhưng không phải. Đây là một lời tiên đoán cho thấy bạn sắp nhận được rất nhiều tài lộc từ những dự án công việc, kế hoạch kinh doanh hay nguồn thu kinh tế từ những mảng khác. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận đi nào!

6. Nằm mơ thấy chuột cắn quần áo đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy chuột cắn quần áo đánh đề số 75 – 23 – 93

Nếu bạn gặp trường hợp chuột cắn quần áo ngoài đời thực chắc chắn bạn sẽ tức điên người. Tuy nhiên nếu gặp cảnh tượng này trong giấc mơ thì đừng quá lo lắng. Giấc mơ chỉ muốn nhắc nhở bạn về chế độ ăn uống hàng ngày cần điều chỉnh để mang lại sức khỏe tốt cho bản thân mà thôi.

7. Nằm mơ thấy 2 con chuột cắn nhau đánh đề số bao nhiêu?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-3
Nằm mơ thấy 2 con chuột cắn nhau đánh đề số bao nhiêu?
 • Nằm mơ thấy 2 con chuột cắn nhau đánh đề số 04 – 56 – 33

Bạn đang gặp mối nguy hại đến từ chính những người bạn xung quanh. Bạn coi họ là đồng chí, chiến hữu nhưng thật chất họ đang chờ cơ hội bạn sơ hở và cướp đi chức vụ hoặc các dự án làm ăn của bạn. Hãy cẩn trọng và đừng để điều này xảy ra. 

8. Nằm mơ đánh chết chuột đánh con gì?

 • Nằm mơ đánh chết chuột đánh đề số 06 –  30 – 22

Những giấc mơ liên quan đến chết chóc thương không mang lại điều may mắn cho người gặp mộng. Chính bởi vậy mơ đánh chết chuột cũng mang lại hiểm họa không hề nhỏ cho bạn. Chuột là con vật tâm linh đứng đầu trong 12 con giáp. Hành động đánh chết chính là xúc phạm thần linh và để lại hậu quả không hề nhỏ. Bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả của giấc mơ này..

9. Nằm mơ chuột nhảy vào người đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ chuột nhảy vào người đánh đề số 00 – 40 – 38

Giấc mơ chuột nhảy vào người cũng như tài lộc tự nhiên rơi vào tay bạn. Đây được cho là một điều may mắn và hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm được một khoản không hề nhỏ từ những phi vụ làm ăn hoặc dự án gần đây.

10. Nằm mơ chuột chạy vào nhà đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-4
Nằm mơ chuột chạy vào nhà đánh con gì?
 • Nằm mơ chuột chạy vào nhà đánh đề số 86 – 49 – 33

Giấc mơ chuột chạy vào nhà cho thấy gia đình bạn đang gặp rất nhiều khúc mắc khiến cho nhiều vấn đề nảy sinh từ việc không hiểu nhau. Điều này cũng ảnh hương không hề nhỏ đến hạnh phúc gia đình bạn bấy lâu nay gây  dựng. Hãy chú ý và đừng để việc ngoài ý muốn này xảy ra.

11. Nằm mơ chuột và ong đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ chuột và ong đánh đề số 95 – 30 – 05

Tưởng chừng hai con vậy này không liên  quan gì đến nhau và là một giấc mơ vô nghĩa. Nhưng không phải giấc mơ cho  thấy bạn sắp gặp được tri kỷ của đời mình. Và người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Luôn đưa ra những lời khuyên và lời nhắc nhở kịp thời.

12. Nằm mơ chuột nhắt đánh con gì?

 • Nằm mơ chuột nhắt đánh con 74 – 22 – 27

Chuột nhắt luôn được đánh giá là loài vật thông minh và nhanh nhất. Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất tinh tế và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định hay sáng kiến cho một vấn đề nào đó. Điều này càng nâng cao giá trị bản thân của bạn và nhận được rất nhiều trọng dụng từ những người khác.

13. Nằm mơ chuột bạch đánh đề con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-5
Nằm mơ chuột bạch đánh đề con gì?
 • Nằm mơ chuột bạch đánh đề số 75 – 39 – 85

Chuột bạch từ trước đến nay ngoài là loài vật sở hữu vẻ đẹp nhất trong tất cả các loài chuột thì còn là con vật được sử dụng rất nhiều trong các thí nghiệm. Chính ý nghĩa này đã nói lên giấc mơ của bạn. Bạn sẽ bị biến thành con cơ và là vật tiêu khiển của người khác. Điều này sẽ khiến bạn bị mất giá trị và phương hướng. Đôi khi cũng ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của bản thân.

14. Nằm mơ chuột nhà đánh con gì?

 • Nằm mơ chuột nhà đánh con 76 – 38 – 32

Nên chuẩn bị ăn mừng lớn đi nào. Giấc mơ chính là lời tiên tri dành cho bạn về một thiên thần bé nhỏ sắp xuất hiện và chắc chắn là niềm vui của bạn và những người xung quanh trong gia đình sau bao nhiêu ngày mong ngóng. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ngay đi nào.

15. Nằm mơ thấy chuột bự đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy chuột bự đánh đề số 74 – 39 – 44

Những con chuột bự xuất hiện trong giấc mơ chính là hiểm họa cho mối nguy hiểm lớn sắp xảy đến với bạn. Đừng xem thường giấc mơ này. Đây là một lời cảnh báo mà bạn đáng phải lưu ý để đề phòng. Thất khó có thể phán đoán được chuyện gì sắp xảy đến. Chính bởi vậy bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giải quyết được chuyện này tốt nhất.

16. Nằm mơ thấy chuột và mèo đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy chuột và mèo đánh đề số 86 – 60 – 59

Có một sự tranh chấp sắp xảy đến với bạn trong thời gian tới. Nhưng đối thủ vẫn rất khó được xác định. Có thể đến từ những người đối thủ trong kinh doanh, nhân viên nội bộ tranh chấp vị trí, hay là những người bạn bè thân thiết. Không thể loại trừ khả năng nào cả. Tất cả bạn đều phải cho vào danh sách đề phòng và chuẩn bị những phương án giải quyết tốt nhất.

17. Nằm mơ thấy chuột và rắn đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-6
Nằm mơ thấy chuột và rắn đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy chuột và rắn đánh đề số 94 – 96 – 05

Rắn là một linh vật mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh mà bạn cần phải chú ý khi gặp phải trong giấc mơ. Và điều đặc biệt mà giấc mơ thấy chuột và rắn mang đến cho bạn chính là kẻ thù bấy lâu nay của bạn sắp biến thành bạn đồng hành và giúp đỡ bạn rất nhiều trong nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Hoặc cũng có thể trở thành người đồng hành cùng bạn chiến đấu cùng chống lại kẻ địch chung.

18. Nằm mơ thấy chuột và chó đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy chuột và chó đánh đề số 88 – 58 – 64

Giấc mơ này cảnh báo về những mối nguy hiểm đang rình rập và gây ảnh hưởng không tết đến chính người bạn thân thiết của bạn. Hãy cảnh báo ngay đến người bạn của mình để cùng nhau đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. 

19. Nằm mơ thấy mèo ăn chuột đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy mèo ăn chuột đánh đề số 95 – 50 – 07

Giấc mơ này cho thấy bạn đang nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Đặc biệt đến từ những người lân cận bấy lâu nay vẫn luôn âm thầm hỗ trợ bạn. Chính bởi vậy nhân cơ hội này hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để bạn thực hiện và giải quyết những kế hoạch bấy lâu nay. 

20. Nằm mơ thấy rắn ăn chuột đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-7
Nằm mơ thấy rắn ăn chuột đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy rắn ăn chuột đánh đề số 14 – 18 – 63

Chắc có lẽ giấc mơ này không mang điềm  nguy hiểm hay cảnh báo gì đến bạn cả. Cũng không hứa hẹn những điều tốt đẹp nào cả. Chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở dành cho bạn về sinh hoạt và ăn uống hàng ngày đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và cần phải thay đổi nhanh nhất. 

21. Nằm mơ thấy ăn chuột đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ăn chuột đánh đề số 64 – 93 – 44

Đừng quá chủ quan với giấc mơ này. Nếu bạn vẫn đang còn cảm giác ghê sợ về cảnh tượng ăn chuột trong giấc mơ vừa thấy thì hãy cố gắng bỏ qua nó đi. Bạn phải nghĩ đến những điều bí ẩn đằng sau giấc mơ này. 

22. Nằm mơ thấy chó ăn chuột đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy chó ăn chuột đánh đề số 84 – 23 – 49

Cá lớn nuốt cá bé hay kẻ mạnh luôn thắng là quy luật tự nhiên mà tạo hóa luôn xoay vòng nó. Chính bởi vậy giấc mơ chó ăn chuột chính là biểu tượng của chiến thắng vinh quang vượt qua những khó khăn phía trước để nhận được thành quả sức đáng mà bạn đáng nhận được trong thời gian tới đây. 

23. Nằm mơ thấy chuột đẻ đánh đề số bao nhiêu?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-8
Nằm mơ thấy chuột đẻ đánh đề số bao nhiêu?
 • Nằm mơ ăn thịt chuột đánh đề số 83 – 18 – 41

Giấc mơ chính là thời điểm vàng để bạn đón nhận những may mắn bấy lâu nay vẫn tìm kiếm. Nhưng điều gì khiến bạn chưa nắm bắt lấy nó. Chính là vì bất an và sự tự ti của bản thân khiến bạn bị kìm hãm lại. Đừng lo lắng. Đây là thời cơ để bạn đạt được mọi ước nguyện, mục đích mà kế hoạch hay mong muốn bản thân đề ra.

24. Nằm mơ thấy hang chuột đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy hang chuột đánh đề số 83 – 12 – 11

Thời gian qua bạn đã phải chịu rất nhiều ấm ức và những tổn thương về sự đa nghi của người khác. Điều này cũng ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bản thân bạn trong cuộc sống. Đừng lo lắng, giấc mơ cho thấy bạn sắp dập tắt được tất cả và tìm ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau hãm hại bạn bấy lâu nay. Hãy chờ mà xem!

25. Nằm mơ thấy 3 con chuột đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy 3 con chuột đánh đề số 84 – 50 – 38

Con số 3 ở đây dường như cũng khiến bạn hiểu được phần nào về ý nghĩa ẩn sau nó. Giấc mơ cho thấy bạn chuyện tình cảm của bạn gặp rất nhiều vấn đề và gây ra rạn nứt. Điều này cho thấy có sự xuất hiện của người thứ 3 khiến cho chuyện tình cảm ngày càng đi vào bế tắc.Hãy cố gắng giải quyết trước khi mọi chuyện đi vào hồi kết và không thể cứu chữa.

26. Nằm mơ thấy chuột vàng đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-9
Nằm mơ thấy chuột vàng đánh đề số bao nhiêu?
 • Nằm mơ thấy chuột vàng đánh đề số 05 – 45 – 55

Những chú chuột vàng biểu tượng cho may mắn và tài lộc đã đến trong giấc mơ của bạn và hứa hẹn rất nhiều bất ngờ sắp đến trong thời gian tới. Ngoài ra bạn còn được đề nghị rất nhiều lời mời làm ăn và những công việc có chế độ đãi ngộ rất tốt. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ cho quyết định này vì nó sẽ là một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

27. Nằm mơ thấy chuột bò lên người đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy chuột bò lên người đánh đề số 83 – 12 – 53

Đừng để giấc mơ ám ảnh tâm trí bạn về hồi ức ám ảnh bị chuột bò lên người. Thứ nhất đấy chỉ là một giấc mơ. Và điều thứ 2 mới chính là quan trọng nhất. Con chuột chính là thần hộ mệnh bảo vệ bạn sau những khó khăn, cạm bẫy trong cuộc sống. Và tránh xa kẻ xấu hoặc những người có ý định hãm hại bạn.

28. Nằm mơ thấy chuột dưới nước đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy chuột dưới nước đánh đề số 09 – 33 – 47

Giấc mơ cho thấy sự mất phương hướng của chính bạn. Khiến bạn nản chí và hầu như không đạt được thành công nào như ý nguyện. Điều đầu tiên là bạn liên tục gây ra các thất bại và dường như không làm được việc nào ra hồn. Tiếp đó là các cơ hội cứ dần dần biến mất và khiến bạn mất đi rất nhiều phương án đề phòng và rơi vào thế bị động. Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận những sóng gió phía trước nhé!

29. Nằm mơ thấy chuột dính bẫy đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-chuot-danh-con-gi-10
Nằm mơ thấy chuột dính bẫy đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy chuột dính bẫy đánh đề số  95 – 46 – 74

Biết nói thế nào đay? Bạn đã dính vào bẫy tình. Chắc có lẽ rất khó khăn để thoát ra, mà nói cách khác bạn chẳng muốn thoát ra khỏi lưới tình này đâu. Đây là cơ hội dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được vô vàn những điều ngọt ngào, lãng mạng mà bấy lâu nay vẫn luôn tìm kiếm. Đây quả thực là một may mắn hiếm có dành cho bạn mỗi khi gặp mộng.

30. Một số giấc mơ thấy chuột khác, đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy chuột đen đánh đề số 12 – 21
 • Nằm mơ thấy chuột đuổi đánh đề số  92 – 11
 • Nằm mơ thấy chuột hamster đánh đề số 83 – 65
 • Nằm mơ thấy chuột kêu đánh đề số 03 – 23
 • Nằm mơ thấy 1 đàn chuột đánh đề số 83 – 11
 • Nằm mơ thấy chuột xám đánh đề số 09 – 12
 • Nằm mơ thấy chuột vàng đánh đề số 03 – 93
 • Nằm mơ thấy 2 con chuột đánh đề số 54 – 14
 • Nằm mơ thấy chuột dí đánh đề số 03 – 25
 • Nằm mơ thấy chuột đẻ con đánh đề số 03 – 73
 • Nằm mơ thấy 2 con chuột hamster đánh đề số 65 – 25
 • Nằm mơ thấy chuột màu trắng đánh đề số 93 – 56
 • Nằm mơ thấy chuột nhắt chết đánh đề số 88 – 36
 • Nằm mơ thấy chuột tấn công đánh đề số 94 – 77
 • Nằm mơ thấy chuột xạ đánh đề số 94 – 25
 • Nằm mơ thấy chuột chạy qua người đánh đề số 35 83

31. Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ của Jun88 về giấc mơ thấy chuột đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho điều này. Và điều quan trọng nhất chính là mơ chuột đánh con gì đã gợi ý cho bạn những con số may mắn nhất. Chúc bạn may mắn!

>>>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *