Mơ Thấy Gương Vỡ Có Điềm Báo Gì? Con Số Nào May Mắn?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi

Gương là vật dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, từ việc trang điểm, trang trí nhà cửa cho đến dùng trong các phương tiện khoa học, kỹ thuật. Mặt khác, gương còn gắn với những yếu tố tâm linh huyền bí. Giấc mơ thấy gương vỡ ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau đối với cuộc sống thực tại. Ngoài ra, nó còn mang đến cho chủ nhân những con số có xác suất trúng giải rất cao, đặc biệt là trong lô đề. Vậy mơ thấy gương vỡ có điềm báo gì? Đánh số nào may mắn? Cùng Jun88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Mơ đứng trước gương và chiếc gương bị vỡ có điềm báo gì?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi-1
Mơ đứng trước gương và chiếc gương bị vỡ có điềm báo gì?

Bạn nằm mơ thấy mình đang đứng trước một chiếc gương nhưng lại không thấy hình ảnh của mình được phản chiếu lại bên trong đó, sau đó chiếc gương bị vỡ ra. Điều này chứng tỏ bạn đang dần đánh mất đi bản sắc vốn có của mình và nó khiến cuộc sống có phần bị đảo lộn.

Có thể bạn đã thay đổi mà đến bạn cũng không nhận ra. Vì vậy, bạn nên dành một chút thời gian để suy nghĩ về những chuyện mình đã làm, về bản thân của bạn hiện tại và trước đây. Qua đó đánh giá xem việc thay đổi đó tốt hay xấu nhé.

Một trường hợp khác đó là bạn đứng soi gương và thấy hình ảnh mình ở trong đó, sau đó chiếc gương bị vỡ ra. Đây là giấc mơ có điềm báo rằng bạn đang mong muốn mọi người xung quanh có thể thấu hiểu được bạn. 

Tuy nhiên, điều đó không thể đạt được vì càng muốn người khác thấu hiểu mình thì bạn lại càng làm họ xa lánh. Đó có thể là do cách hành động của bạn chưa đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn rằng để có sự thấu hiểu lẫn nhau đòi hỏi phải có sự sẻ chia và cảm thông, hãy mở lòng mình ra đối với mọi người nhé.

2. Mơ tự mình làm vỡ gương có điềm báo gì?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi-2
Mơ tự mình làm vỡ gương có điềm báo gì?

Đây là giấc mơ có ẩn ý rằng bạn đang muốn thay đổi bản thân mình, chấm dứt các thói quen xưa cũ. Tuy nhiên, điềm báo của giấc mơ này lại không may mắn. Điều đó chứng tỏ rằng bạn đang đi chệch hướng dẫn đến việc thay đổi đó có thể khiến bạn đánh mất bản thân mình.

3. Mơ thấy chiếc gương mờ đục sau đó bị vỡ có điềm gì?

Đây lại là một giấc mơ có ý nghĩa tốt lành dành cho bạn. Hình ảnh chiếc gương mờ đục chứng tỏ trước đây bạn đã từng mù mờ trong suy nghĩ, tư duy, không có định hướng rõ ràng cho cuộc sống. Tuy nhiên, chiếc gương bị vỡ ra với ẩn ý rằng hiện tại bạn đã khác, đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, chín chắn và có một chính kiến rõ ràng cho cuộc sống của mình.

4. Mơ thấy gương bị vỡ nứt có điềm báo gì?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi-3
Mơ thấy gương bị nứt có điềm báo gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy tấm gương bị nứt, điều đó chứng tỏ rằng hình ảnh, uy tín của bạn đang dần bị đánh mất. Có thể bạn đã làm điều gì đó một cách bí ẩn, lừa dối đối với những người xung quanh. Vì vậy, bạn phải thành thật trong mọi chuyện, cố gắng làm những việc chính đáng để bù đắp lại những việc tội lỗi đó.

5. Mơ gương bị vỡ có hình dạng đặc biệt là điềm báo gì?

Giấc mơ chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề cần suy nghĩ nhưng chưa giải quyết định được. Bạn cần suy nghĩ kỹ hơn mọi vấn đề trước khi quyết định nhé. Trong thời gian này tuyệt đối không nên tiến hành các công việc kinh doanh lớn, nếu không khả năng thua lỗ của bạn rất cao đấy.

Nếu bạn mơ thấy gương vỡ là hình elip thì chúc mừng bạn. Trong thời gian tới rất có khả năng bạn sẽ giành thắng lợi lớn nếu chơi các trò chơi đòi hỏi may mắn đấy. 

6. Nằm mơ thấy người thân đập vỡ gương dự báo điều gì?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi-4
Nằm mộng thấy người thân đập vỡ gương dự báo điều gì?

Để gương vỡ, cần phải có một tác động. Và, nằm mơ thấy gương vỡ cũng mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó thực sự có tác động sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Loại giấc mơ này cho thấy rằng có ai đó gần gũi với bạn đang cảm thấy bị tổn thương, oán giận hoặc một cảm giác tồi tệ khác. Và nếu không có một cuộc trò chuyện tốt, thay vì hòa giải sẽ có xung đột lớn giữa bạn và người ấy.

7. Nằm mơ thấy ai đó đưa cho bạn gương vỡ có điềm báo gì?

Trước hết cần hiểu mục tiêu trong giấc mơ có ý nghĩa gì. Gương phản chiếu, việc mơ thấy chúng luôn liên quan đến điều gì đó bên trong người mơ, bất kể người đó xuất hiện theo cách nào.

Theo cách này, giấc mơ có thể có ý nghĩa tốt hoặc xấu. Điều này sẽ phụ thuộc vào kịch bản mà chiếc gương được đưa vào trong giấc mơ.

8. Mơ thấy người khác làm vỡ gương có điềm báo gì?

jun388.net-mo-thay-guong-vo-co-diem-bao-gi-5
Mơ thấy người khác làm vỡ gương có điềm báo gì?

Có rất nhiều năng lượng tiêu cực xung quanh cuộc sống của bạn. Ngoài ra còn có sự đố kỵ và những cảm giác xấu khác chống lại bạn.

Nằm mơ thấy bạn làm vỡ gương tượng trưng rằng bạn đang phá vỡ mọi điều tồi tệ mà họ mong muốn cho bạn

9. Mơ thấy  gương vỡ đánh con gì để trúng lớn?

Đối với giấc mơ thấy gương vỡ sẽ có các con số may mắn sau:

 • Mơ thấy tấm gương kính bị vỡ nát thì nên đánh ngay con số 29.
 • Mơ thấy tấm gương vỡ nát và làm bạn bị thương, chảy máu thì đánh cặp số 17 và 64.
 • Mơ thấy một tấm gương hình tròn bị vỡ thì đánh cặp số 12 và 44.
 • Mơ thấy tấm gương hình chữ nhật bị vỡ thì đánh cặp số 16 và 64.
 • Mơ thấy tấm gương hình vuông bị vỡ nát thì đánh cặp số 09 và 86 .
 • Mơ thấy một tấm gương bị vỡ làm đôi thì đánh cặp số 75 và 84.
 • Mơ thấy nhiều tấm gương bị vỡ cùng lúc thì đánh cặp số 21 và 52.
 • Mơ thấy gương trên bàn trang điểm bị vỡ thì đánh hai con số 15 và 50 nhé.
 • Mơ thấy chiếc gương trong nhà tắm bị vỡ ra thành nhiều mảnh thì đánh cặp số 26 và 83.
 • Mơ thấy gương xe ô tô, xe máy bị vỡ thì đánh hai con số 17 và 82.
 • Mơ thấy gương ở cửa chính bị vỡ thì đánh cặp số 16 và 65.

10. Tổng kết

Như vậy có thể thấy rằng giấc mơ thấy gương vỡ hầu hết đều cảnh báo cho ta biết những điều không tốt trong cuộc sống hiện tại. Jun88 khuyên bạn rằng hãy tỉnh táo nhìn nhận lại bản thân, về những mong muốn, hành động của mình từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp nhé. Và đừng quên lựa chọn cho mình con số thật may mắn để rước tài lộc về nhà nhé!

>>>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *