Mơ Thấy Ngựa Đánh Con Gì? Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt?

Dân gian có câu mã đáo thành công, tức là có ngựa trong tay sẽ giành được chiến thắng. Trong cờ vua hay cờ tướng thì mã (hay ngựa) cũng là một quân rất lợi hại. Vậy nếu xuất hiện hình ảnh những chú ngựa trong giấc mơ sẽ mang dự báo gì cho bạn. Mơ thấy ngựa đánh con gì để giúp anh em mang tài lộc về nhà. Cùng Jun88 giải mã trong bài viết dưới đây nhé!

Không phải cứ nằm mơ thấy ngựa là bạn sẽ nhận được thông điệp nào rõ ràng đâu. Bởi mỗi một giấc mơ, hoàn cảnh, diễn biến nội dung trong giấc mơ ấy lại đưa ra một thông điệp tâm linh khác nhau. Chính bởi vậy cần phải tìm hiểu kỹ qua từng giấc mơ.

Mục Lục

1. Nằm mơ thấy ngựa trắng đánh đề số bao nhiêu?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-1
Nằm mơ thấy ngựa trắng
 • Nằm mơ thấy ngựa trắng đánh đề số 72 – 12 – 32

Giải mã giấc mơ: Bạn sắp gặp được chàng hoàng tử tuấn mã của cuộc đời mình. Người này được đánh giá là một anh chàng điển trai, chịu khó làm ăn và điều quan trọng hơn cả luôn cưng chiều, biết lắng nghe bạn.

2. Nằm mơ thấy 2 con ngựa đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy 2 con ngựa đánh con 77 – 30 – 09

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm. Giấc mơ cho thấy sẽ có người thứ 3 xuất hiện và sẽ phá hỏng chuyện tình cảm đang tốt đẹp của hai người. và cố nguy cơ rất lớn dẫn đến đổ vỡ mỗi người một nơi.

3. Nằm mơ thấy ngựa vàng đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ngựa vàng đánh đề số 63 – 40 – 13

Giải mã giấc mơ: Cỏ vẻ bạn đang gặp rất nhiều tài lộc trên con đường làm ăn kinh doanh. Có được điều may mắn này chính là nhờ sự phù hộ độ chì của những người đã khuất trong dòng họ của bạn. Nay bạn lại gặp thêm giấc mơ thấy ngựa vàng thì quả thật là một điều quá may mắn.

4. Nằm mơ thấy ngựa đen đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-2
Nằm mơ thấy ngựa đen
 • Nằm mơ thấy ngựa đen đánh đề số 74 – 38 – 44

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn trọng hơn vì giấc mơ cảnh báo xung quanh bạn có rất nhiều ma quỷ, oan hồn bám theo gây cản trở công danh và con con đường đi đến thành công của bạn. Bạn gặp rất nhiều rắc rối và dường như tỷ lệ phần trăm thành công là rất nhỏ. Chính bởi vậy bạn hãy thật cẩn trọng.

5. Nằm mơ thấy ngựa bay trên trời đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ngựa bay trên trời đánh đề số 64 – 49 – 27

Giải mã giấc mơ: Tâm hồn bạn đang treo ngược cành cây và dường như không làm được việc nào ra hồn. Tất cả đều dừng lại ở giữa chừng và không mang lại kết quả tốt đẹp nào cho bạn khiến bạn chán nản, bỏ cuộc. Hãy sốc lại tinh thần và làm lại từ đầu nhé!

6. Nằm mơ thấy ngựa sinh con đánh con gì?

 • Nằm  mơ thấy ngựa sinh con đánh đề số 22 – 42 – 17

Giải mã giấc mơ: Ngoài những con số may mắn mang tài lộc đến cho bạn thì giấc mơ còn như một lời động viên, nhắn nhủ bạn nên “tất tay” chơi lớn 1 vố để rinh thêm tài lộc về cho mình nhờ những con số ẩn đằng sau giấc mơ này.

7. Nằm mơ thấy ngựa chạy đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-3
Nằm mơ thấy ngựa chạy
 • Nằm mơ thấy ngựa chạy đánh đề số 74 – 38 – 45

Giải mã giấc mơ: Hãy chú ý hơn trong việc tham gia giao thông và đi lại. Rất có thể bạn sẽ bị công an bắt vì tội vi phạm luật giao thông hay những trường hợp có liên quan đến cảnh sát. Đừng để mất tiền oan nhé!

8. Nằm mơ thấy ăn thịt ngựa đánh con gì may mắn?

 • Nằm mơ thấy ăn thịt ngựa đánh đề số 85 – 34 – 47

Giải mã giấc mơ: Ai cũng có một góc khuất riêng và chính bản thân bạn cũng vậy. Giấc mơ cho thấy mặt trái trong suy nghĩ của bạn. Đây là những suy nghĩ đen tối và bí hiểm không nên được hành động. Giấc mơ nhắc nhở bạn về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

9. Nằm mơ thấy ngựa và chó đánh đề số bao nhiêu?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-4
Nằm mơ thấy ngựa và chó
 • Nằm mơ thấy ngựa và chó đánh đề số 63 – 24 – 33

Giải mã giấc mơ: Bạn sắp gặp được người bạn tri kỷ của mình và đây sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường khó khăn phía trước. Điều quan trọng nữa là người bạn này luôn đưa ra nhưng góp ý kịp thời và khôn ngoan cho bạn.

10. Nằm mơ thấy ngựa có cánh đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy ngựa có cánh đánh con 74 – 38 – 48

Giải mã giấc mơ: Bấy lâu nay bạn vẫn luôn ấp ủ một giấc mơ thì đây là cơ hội để bạn thực hiện giấc mơ đấy. Hãy cố gắng hết sức và cháy hết mình đi nào. Bạn sẽ đạt được nguyện vọng hằng mong ước..

11. Nằm mơ thấy ngựa rượt đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ngựa rượt đánh đề số 59 – 38 – 46

Giải mã giấc mơ: Cẩn trọng hơn với những người bạn học trong lớp của bạn. Họ đang mách lẻ và thậm chí là nói sai sự thật về bạn để lấy lòng giáo viên và người quản lý nơi bạn học. Hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề này trước khi quá muộn.

12. Nằm mơ thấy mình phi ngựa đánh đề số gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-5
Nằm mơ thấy mình phi ngựa
 • Nằm mơ thấy mình phi ngựa đánh đề số 75 – 24 – 44

Giải mã giấc mơ: Thời gian tới sẽ là một khoảng thời gian huy hoàng của bạn. Thay vì phải lắng nghe, răm rắp nghe theo thì nay bạn đã có vị trí và chỗ đứng cho riêng mình. Điều này khiến bạn tự tin và có vị thế hơn trong lòng người khác.

13. Ngủ mơ thấy nhiều ngựa đánh con gì?

 • Ngủ mơ thấy nhiều ngựa đánh đề số 74 – 37 – 41

Giải mã giấc mơ: Hãy chú ý hơn về sức khỏe. Bạn đang gặp những vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt và ăn uống để cơ thể được tốt nhất.

14. Nằm mơ thấy ông ngựa đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ông ngựa đánh đề số 74 – 24 – 30

Giải mã giấc mơ:  Mối quan hệ của bạn và những người trong gia đình đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này có được chính là nhờ tấm lòng yêu thương và trân trọng của bạn dành cho mọi người xung quanh nay đã được đền đáp.

15. Nằm mơ thấy ngựa trắng có cánh đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-6
Nằm mơ thấy ngựa trắng có cánh
 • Nằm mơ thấy ngựa trắng có cánh đánh đề số 85 – 35 – 49

Giải mã giấc mơ: Đừng ảo tưởng sức mạnh của bản thân nữa. Bạn đang để điều đó ăn mòn tâm hồn bạn. Khiến bạn có những ý đồ đen tối, không hề tốt đẹp. Hãy dừng ngay lại trước khi quá muộn.

16. Nằm mơ thấy ngựa vàng mã đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ngựa vàng mã đánh đề số 85 – 47 – 23

Giải mã giấc mơ: Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì giấc mơ cho thấy trong họ hàng của bạn sắp có người qua đời. Tuy nhiên họ chỉ là một người họ hàng xa và cũng lớn tuổi nên sự đau buồn cũng được giảm nhẹ.

17. Nằm mơ thấy mua ngựa đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy mua ngựa đánh đề số 62 – 19 – 27

Giải mã giấc mơ: Bạn đang trong khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế và phải lo lắng rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc trong cuộc sống. Đừng quá lo lắng. Hãy thắt chặt chi tiêu một chút sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn đó!

18. Nằm mơ thấy mất ngựa đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy mất ngựa đánh đề số 46 – 73 – 33

Giải mã giấc mơ: Bạn sắp mất một khoản tiền lớn vào việc đầu tư học hành. Tuy nhiên đây là một việc việc tốt và mang về có bạn rất nhiều danh vọng và thành công trong công việc. Nói cách khác đây là một cuộc đầu tư không ngoan và có tính toán.

19. Nằm mơ thấy ngựa một sừng đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-7
Nằm mơ thấy ngựa một sừng
 • Nằm mơ thấy ngựa một sừng đánh đề số 23 – 11 – 41

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm vì rất có thể bạn đang bị “cắm sừng” đó. Đừng chủ quan với những người xung quanh và thậm chí là cả bạn thân của bạn. Nên nhớ nhé!

20. Nằm mơ thấy đầu trâu mặt ngựa đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy đầu trâu mặt ngựa đánh đề số 84 – 22 – 42

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn trọng hơn trong các giao tiếp thường ngày đặc biệt là ở nơi đông người. Đừng để cái mồm vạ cái thân mà bị no đòn đó. Chú ý vào nhé!

21. Nằm mơ thấy người ngựa đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy người ngựa đánh đề số 74 – 36 – 46

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn trọng hơn trong việc thi cử thời gian tới. Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn đến từ người giám thị. Điều này ảnh hưởng đến thành tích học tập và hạnh kiểm của bạn. Chính bởi vậy hãy chú ý nhé!

22. Nằm mơ thấy ngựa vào nhà đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy ngựa vào nhà đánh đề số 74 – 35 – 84

Giải mã giấc mơ: Trong nhà bạn sắp xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã về những vấn đề khá nhỏ. Tuy nhiên nếu không dập tắt kịp thời thì rất dễ chuyện bé xé ra to và khó giải quyết. Hãy đưa ra phương án kịp thời nhé!

23. Nằm mơ thấy ngã ngựa đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-8
Nằm mơ thấy ngã ngựa
 • Nằm mơ thấy ngã ngựa đánh đề số 49 – 77 – 48

Giải mã giấc mơ: Bạn đang bị phân vẫn giữa những lựa chọn của chính bản thân bạn. Tuy nhiên giấc mơ nhắc nhở bạn nene hành động theo cảm tính và đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề khiến mọi thứ rối tung lên.

24. Nằm mơ thấy đi xe ngựa đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy đi xe ngựa đánh con 85 – 46 – 32

Giải mã giấc mơ: Đây có lẽ là một tin vui dành cho bạn. Bạn sắp nhận được một món quà nhỏ đến từ bố mẹ và người thân của mình. Đây là món quà động viên bạn về những cố gắng trong thời gian qua.

25. Nằm mơ thấy 3 con ngựa đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy 3 con ngựa đánh đề số 14 – 62 – 18

Giải mã giấc mơ: Người thứ 3 sắp xuất hiện trong chuyện tình cảm của bạn. Tuy nhiên điều này lại rất đúng lúc. Đây là cơ hội để bạn buông bỏ tất cả và làm lại cuộc sống. Yên tâm vì bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ người xung quanh

26. Nằm mơ thấy 4 con ngựa đánh đề số bao nhiêu?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-9
Nằm mơ thấy 4 con ngựa
 • Nằm mơ thấy 4 con ngựa đánh đề số 73 – 25 – 37

Giải mã giấc mơ: Những mối quan hệ của bạn đang rối tung lên và dường như tách nhau ra. Không đi chơi bời và đi lại với nhau nữa. Tuy nhiên điều này cũng là thời điểm tốt để bạn tìm ra ai mới là người bạn thật sự.

27. Nằm mơ thấy 2 con ngựa trắng đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy 2 con ngựa trắng đánh đề số 39 – 73 – 66

Giải mã giấc mơ: Đừng nghe lời bạn bè rủ rê mà tham gia các hoạt động, sự kiện nào đó trái lương tâm, đạo đức và pháp luật. Hậu quả mà bạn nhận được chính là uy tín của chính bản thân bạn bị mất đi

28. Nằm mơ thấy con ngựa xanh đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy con ngựa xanh đánh đề số 56 – 71 – 47

Giải mã giấc mơ: Hãy chú ý hơn vào chế độ ăn uống của bản thân. Bạn đang trong giai đoạn cần tẩm bổ để có một sức khỏe khỏe mạnh để tham gia chiến đấu. Đây sẽ là một khoảng thời gian rất khó khăn đấy!

29. Nằm mơ thấy ngựa trắng bay đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy ngựa trắng bay đánh đề số 95 – 58 –  55

Giải mã giấc mơ: Những chú ngựa trắng bay tượng trưng cho ước mơ của bạn bấy lâu nay đã được thành hiện thực. Một phần là nhờ sự may mắn mà bạn vẫn luôn khấn xin các cụ và một phần rất lớn đến từ sự cố gắng trong thời gian qua của bạn.

30. Nằm mơ thấy ngựa vằn đánh con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-10
Nằm mơ thấy ngựa vằn
 • Nằm mơ thấy ngựa vằn đánh đề số 16 – 13 – 03

Giải mã giấc mơ: Bạn đang có một vấn đề không hề nhỏ đối với anh chị em ruột trong nhà. Nhưng hãy thật cẩn trọng nếu không giải quyết kịp thời thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm chị em bấy lâu nay.

31. Nằm mơ thấy đàn ngựa chạy đánh đề số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy đàn ngựa chạy đánh đề số 34 – 13 – 72

Giải mã giấc mơ: Hãy tự kiểm điểm bản thân trước khi bạn có dự tính muốn trách móc hay phán quyết một ai đó. Điều này làm hạ thấp giá trị của bạn bấy lâu nay và thậm chí còn ảnh hưởng đến danh dự của chính bạn.

32. Nằm mơ thấy ngựa gỗ đánh đề con gì?

jun388.net-mo-thay-ngua-danh-con-gi-11
Nằm mơ thấy ngựa gỗ
 • Nằm mơ thấy ngựa gỗ đánh đề số 88 – 47 – 63 

Giải mã giấc mơ: Hãy chủ động hơn trong mọi mối quan hệ đặc biệt là với những bạn bè xung quanh. Vì theo góc nhìn của họ bạn đang bị đánh giá là một người chảnh chọe và không ai muốn lại gần làm quen kết thân.

33. Nằm mơ thấy ngựa giấy đánhcon gì?

 • Nằm mơ thấy ngựa giấy đánh đề số 73 – 39 – 13

Giải mã giấc mơ: Hãy chú ý hơn đến các giấy tờ liên quan đến hợp đồng, điều khoản làm ăn, hóa đơn, chứng từ,… giấc mơ cảnh báo bạn về những sai sót gây mất mát tài chính của  cơ quan. Điều này làm giảm đi điểm uy tín bấy lâu nay của bạn đó.

34. Tổng kết

Hy vọng với những thông tin Jun88 vừa chia trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được những khúc mắc đằng sau những giấc mơ liên quan đến nằm mơ thấy ngựa đánh con gì?. Và điều đặc biệt là bạn đã tìm được con số may mắn đằng sau giấc mơ để mang về tài lộc cho chính bạn. Chúc bạn thật nhiều may mắn.

>>>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *