Mơ Thấy Tiên Nữ Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì Đặc Biệt?

Mơ thấy tiên nữ là giấc mơ được bắt gặp khá ít, và hiếm hoi. Bởi nên đây cũng là giấc mơ có sức khơi gợi sự tò mò của khá nhiều người. Tiên nữ biểu tượng cho sự may mắn, và cát lành. Là sự tượng trưng của cái đẹp tâm hồn lẫn thể xác. Vậy mơ thấy tiên nữ đánh con gì mang lại may mắn? Và giấc mơ đó có ý nghĩa, điềm báo gì? Cùng Jun88 giải mã trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mơ thấy một tiên nữ đánh con gì?

 • Mơ thấy tiên nữ đánh con 68 – 72

Giấc mơ này dự báo vào thời gian tới, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Chuyện làm ăn kinh doanh của bạn khá thuận lợi, trong công việc thì có nhiều cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, bạn là người khá hòa đồng nên bạn có được nhiều mối quan hệ tốt xung quanh, điều đó tạo đươc nhiều thuận lợi hơn cho bạn trong cuộc sống.

2. Mơ thấy nhiều tiên nữ đang nhảy múa đánh con gì?

jun88.net-mo-thay-tien-nu-danh-con-gi-1
Mơ thấy nhiều tiên nữ đang nhảy múa
 • Mơ thấy nhiều nàng tiên đang nhảy múa đánh con 88

Nếu trong giấc mơ, bạn bắt gặp hình ảnh những nàng tiên nữ đang nhảy múa. Thì đây hoàn toàn là giấc mơ mang điềm báo cát lành. Giấc mơ này dự báo gia đình bạn sắp có chuyện vui. Có thể sẽ là hỷ sự, là chuyện chung thân của một thành viên trong gia đình bạn. Hoặc là chuyện đỗ thi cử.

3. Mơ thấy bạn là tiên nữ đánh lô gì?

jun88.net-mo-thay-tien-nu-danh-con-gi-5
Mơ thấy bạn là tiên nữ
 • Mơ thấy bạn là tiên đánh con 23 – 18

Trong kí ức trẻ thơ, có lẽ ai cũng từng có chung một ước mơ là được làm tiên nữ. Hình ảnh các nàng tiên nữ xinh đẹp, kiều diễm và luôn toát lên một vẻ thánh thiên, đã in sâu vào trí nhớ của mỗi người.

Có nhiều người từng nói rằng, tiên là bụt và bụt là tiên. Thấy họ thì mọi điều ước của mình đều sẽ thành hiện thực. Bởi cái đức tính thiện lương, luôn giúp đỡ người phàm trần. Và giấc mơ thấy bạn là tiên nữ cũng vậy, giấc mơ này mang một ý nghĩa may mắn đến cho bạn. Bạn sẽ sớm hoàn thành được các mục tiêu, và dự định của bản thân.

4. Mơ thấy bạn đang nói chuyện cùng thần tiên

jun88.net-mo-thay-tien-nu-danh-con-gi-2
Mơ thấy bạn đang nói chuyện cùng thần tiên
 • Mơ thấy bạn cùng tiên nói chuyện đánh con 76 – 35

Bạn là người vui vẻ và rất hoạt bát. Bạn nói khá nhiều, nhưng cũng rất thông minh và hiểu chuyện. Giấc mơ này cho thấy công việc kinh doanh rất hợp với bạn. Bạn hãy nên thử sức với chuyện kinh doanh, vì nó phù hợp với bạn. Và theo như điềm báo của giấc mơ này, thì bạn sẽ rất thành công và thuận lợi khi lựa chọn công việc này.

5. Mơ thấy thần tiên chết đánh con gì?

 • Mơ thấy nàng tiên chết đánh con 91 – 19

Hình như bạn vừa bị ai đó phản bội. Hoặc là bạn vừa phải trải qua một nỗi thất vọng nào đó. Điều này làm bạn bị mất niềm tin vào cuộc sống, và luôn có cảm giác không an toàn với những người xung quanh.

Giấc mơ này muốn nhắn nhủ đến bạn rằng, bạn đừng lo lắng quá. Bạn nên bình tĩnh lại để cân bằng lại mọi thứ. Khi tâm tịnh, tâm hồn được thoải mái bạn sẽ tự biết cách giải quyết và vượt qua được mọi chuyện rất dễ dàng.

6. Mơ thấy tiên nữ cười đánh con gì?

jun88.net-mo-thay-tien-nu-danh-con-gi-3
Mơ thấy tiên nữ cười
 • Ngủ mơ thấy cô tiên mỉm cười với bạn: 61 – 16

Khi mơ thấy cô tiên đang cười, chắc hẳn bạn là 1 người có tâm hồn trong sáng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản. Bạn thỏa thích theo trí tưởng tượng của mình, không để ai gò bó nó.

Chính vì vậy, mọi người đều ngạc nhiên về tính cách của bạn. Bạn được đánh giá là 1 người hòa đồng, cởi mở và hay giúp đỡ người khác. Lối sống của bạn đẹp đến nỗi ai cũng phải nể phục, bạn như 1 bong hoa tỏa sáng giữa cuộc sống này.

7. Mơ thấy tiên nữ bay về trời đánh con gì?

 • Mơ thấy cô tiên bay về trời đánh số 26, 30

Nếu mơ thấy cô tiên bay về trời, đây là điềm báo nhắc nhở bạn. Chắc hẳn bạn đã làm điều gì trái với lương tâm của mình, trái với con người thật của bạn. Có thể không phải bạn muốn làm vậy hoặc bạn bị ép buộc vào tình thế như vậy nhưng bạn không thể đổ lỗi cho người khác. Bởi quyết định là ở bạn, bạn có dám chịu thiệt, có dám đương đầu với khó khăn, nguy hiểm hay không. Mỗi người từ khi sinh ra đã khác nhau, chẳng ai suy nghĩ và hành động giống ai cả, bạn chẳng thể đổ lỗi cho việc bạn kém may mắn hơn người khác.

8. Một số giấc mơ thấy tiên nữ khác, đánh con gì?

jun88.net-mo-thay-tien-nu-danh-con-gi-4
Giấc mơ thấy tiên nữ

Với giấc mơ thấy tiên nữ, dưới đây là những con số tương ứng:

 • Mơ thấy tiên nữ đánh con 68 – 72
 • Mơ thấy bạn được thần tiên cứu đánh con 34 – 18
 • Mơ thấy bạn đi dạo chơi cùng vị thần tiên đánh con 89
 • Mơ thấy nàng tiên kéo bạn cùng bay lên trời đánh con 66 – 13
 • Ngủ mơ thấy cô tiên bay về trời: 30 – 26
 • Chiêm bao thấy cô tiên ban phước lành: 49 – 27
 • Ngủ mơ thấy bạn cùng cô tiên bay lên trời cao: 13 – 66

9. Tổng kết

Với những con số được gợi ý ở phía trên, các bạn có thể rinh về phần quà lớn cho mình. Mong rằng những thông tin Jun88 chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn giải mã giấc mơ thấy tiên nữ đánh con gì thành công và có thêm nhiều cơ hội rinh lộc về cho bạn thân, chúc các bạn sớm phát tài!.

>>>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *