Ngủ Mơ Thấy Gương Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi

Từ trước đến nay những chiếc gương luôn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng linh thiêng. Chính bởi vậy những giấc mơ thấy gương, mơ làm vỡ gương luôn ẩn chứa điều bí ẩn nào đó. Cùng Jun88 khám phá ngủ mơ thấy gương đánh con gì để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót bất kỳ con số may mắn nào để đánh đề.

1. Ngủ mơ thấy mình soi gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy mình soi gương đánh đề con 66 – 64 – 33

Giải mã giấc mơ: Sắp tới bạn sẽ gặp phải một số mâu thuẫn nho nhỏ đến từ gia đình. Điều này là bởi vì có khá nhiều bất đồng quan điểm giữa bạn và cha mẹ không được giải quyết. Lâu ngày trở thành những gánh nặng và bùng phát

2. Ngủ mơ thấy soi gương trang điểm đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-1
Ngủ mơ thấy soi gương trang điểm
 • Nằm mơ thấy soi gương trang điểm đánh đề con 44 – 08 – 67

Giải mã giấc mơ: Sắp tới bạn sẽ có cơ hội được cùng gia đình đi du lịch. Đây là một dịp đặc biệt để bạn cùng mọi người gắn kết tình cảm và hiểu rõ về nhau hơn. Cũng như để giải tỏa căng thẳng thời gian qua.

3. Nằm mơ thấy mình trong gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy mình trong gương đánh đề con 44 – 53 – 26

Giải mã giấc mơ: Chắc chắn bạn đang có rất nhiều cơ hội gọi mời làm việc ngoài kia. Nhưng điều đó chưa chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi được tình hình hiện tại. Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn về việc nên tiếp tục với chỗ làm hiện tại và chờ cơ hội chứ đừng nên nhảy việc lúc này.

4. Ngủ mơ thấy ma trong gương đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-2
Ngủ mơ thấy ma trong gương
 • Nằm mơ thấy ma trong gương đánh đề con 22 – 06 – 57

Giải mã giấc mơ: Chúc mừng bạn vì có một tin mừng sắp đến với gia đình bạn. Sắp có một thiên thần chào đời hứa hẹn sẽ nhận được sự chào đón vui mừng của rất nhiều người. Tuy nhiên giấc mơ cũng muốn báo với bạn rằng khả năng rất cao đây sẽ là một cặp song sinh.

5. Ngủ mơ thấy đi mua gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy đi mua gương đánh đề con 24 – 12 – 89

Giải mã giấc mơ: Hãy quản lý tiền bạc của bạn một cách cẩn thận. Bởi vì giấc mơ cho thấy bạn đang hao tốn rất nhiều tiền bạc vào những việc vô bổ và trong thời gian tới chắc chắn sẽ khiến cho bạn gặp ít nhiều khó khăn.

6. Nằm mơ thấy gương kính đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-3
Nằm mơ thấy gương kính
 • Nằm mơ thấy gương kính đánh đề con 66 – 47 – 33

Giải mã giấc mơ: Bí mật bấy lâu nay mà bạn vẫn luôn cất giấu đang có nguy cơ bị phanh phui khiến cho bạn gặp ít nhiều khó khăn và lời đồn sai sự thật. Điều này cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến danh dự của bạn đấy.

7. Ngủ mơ thấy ma nữ trong gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy ma nữ trong gương đánh đề con 24 – 06 – 48

Giải mã giấc mơ: Hãy cẩn trọng với một số người phụ nữ đang tiếp cận bạn. Bởi vì giấc mơ cho thấy bạn đang sắp phải đối diện với 1 khó khăn nhỏ gây ra mất của. Mà nguyên nhân đến từ chính 1 trong những người phụ nữ vừa rồi. Hãy cẩn trọng

8. Nằm mơ thấy rất nhiều gương đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-4
Nằm mơ thấy rất nhiều gương
 • Nằm mơ thấy rất nhiều gương đánh đề con 33 – 52 – 32

Giải mã giấc mơ: Nếu bạn là người làm kinh doanh thì thời gian tới sẽ đại cát dành cho bạn. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và tài lộc. Sẽ có quý nhân phù hộ dẫn khách đến cho bạn. Nguồn doanh thu sẽ tăng đột biến và tạo được sự uy tín cho chính bạn.

9. Ngủ mơ thấy soi gương chải tóc đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy soi gương chải tóc đánh đề con 22 – 10 – 21

Giải mã giấc mơ: Nếu gặp phải giấc mơ này thì tuyệt đối không được đi cắt tóc trong vòng 1 tháng tới và bạn phải đến chùa để làm lễ cầu bình an.  Bởi vì giấc mơ này khá là đen đủi và mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp cho người gặp mộng. 

10. Nằm mơ thấy gương xe máy đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-5
Nằm mơ thấy gương xe máy
 • Nằm mơ thấy gương xe máy đánh đề con 22 – 11 – 02

Giải mã giấc mơ: Không nên tiêu quá nhiều tiền trong thời gian tới nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn liên quan đến tài chính và chi tiêu trong gia đình. Tình trạng này có thể diễn ra trong 1 khoảng thời gian dài.

11. Nằm mơ thấy được tặng gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy được tặng gương đánh đề con 73 – 43 – 26

Giải mã giấc mơ: Chúc mừng bạn! Sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu đáng mừng đến từ cấp trên của mình. Việc đầu tiên là thăng quan tiến chức, sau đó sẽ đến việc lương thưởng sẽ được điều chỉnh phù hợp.

12. Ngủ mơ thấy người khác làm vỡ gương đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy người khác làm vỡ gương đánh đề con 44 – 74 – 68

Giải mã giấc mơ: Nếu bạn đang dự tính có kế hoạch ký kết hợp đồng làm ăn, làm việc hay bất kỳ việc gì liên quan đến giấy tờ pháp luật thì cần kiểm tra kỹ các điều khoản để tránh hậu quả sau này.

13. Ngủ mơ thấy làm vỡ gương đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-6
Ngủ mơ thấy làm vỡ gương
 • Nằm mơ thấy làm vỡ gương đánh đề con 66 – 43 – 08

Giải mã giấc mơ: Nên chuẩn bị cho mình giấy tờ tùy thân thật đầy đủ trong thời gian tới bởi vì bạn sẽ gặp kha khá những trường hợp liên quan đến kiểm tra giấy tờ tùy thân. Nếu không đủ chắc chắn sẽ khá rắc rối đấy.

14. Nằm mơ thấy gương bể đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy gương bể đánh đề con 33 – 25 – 65

Giải mã giấc mơ: Đây là một giấc mơ không mấy may mắn dành cho người gặp mộng vì giấc mơ này chính xác phải nói là báo mộng về những điều không hay, không tốt đẹp sẽ xảy đến với bạn trong tương lai.

15. Ngủ mơ thấy gương nứt đánh đề con gì?

jun388.net-ngu-mo-thay-guong-danh-con-gi-7
Ngủ mơ thấy gương nứt
 • Nằm mơ thấy gương nứt đánh đề con 44 – 43 – 22

Giải mã giấc mơ: Chuyện tình cảm của bạn đang gặp một số chuyện không may và chắc chắn đang khiến cho 2 người bị rạn nứt và xa cách. Tuy nhiên điều này vẫn có thể thay đổi nếu bạn kịp thời nhìn nhận ra điều sai của mình và lắng nghe nửa kia nhiều hơn

16. Ngủ mơ thấy mình đang đi mua gương đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua gương, chọn ngay đề 24, 12 hoặc 89. Ngoài ra bạn nên lưu ý rằng giấc mơ này cho thấy bạn cần quản lý tiền bạc của mình một cách cẩn thận và có tổ chức, kế hoạch chu đáo hơn.

17. Tổng kết

Qua bài viết của Jun88 bạn đã tìm cho mình được lời giải đáp cho từng giấc mơ hay chưa. Những lời khuyên, lời tiên tri, lời cảnh báo bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy gương, mơ làm vỡ gương bạn phải đặc biệt lưu ý. Và đừng quên những con số may mắn bí ẩn đằng sau mỗi giấc mơ này nhé! Chúc bạn thật nhiều may mắn.

>>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *